Bác sĩ ơi thì như em trình bày là em sợ và đã xét nghiệm HIV combo 1 lần duy nhất sau 5 tháng và âm tính rồi. như bác sĩ nói là đã được và không cần xét nghiệm lại. Nhưng bác sĩ nói khám, xét nghiệm cận lâm sàng điều trị kịp thời và ăn uống nghỉ ngơi hợp lí là sao bác sĩ. bác sĩ xem lại lịch sử câu hỏi trả lời giúp em. ý bác sĩ nói về vấn đề tâm lí hả?
Trả lời:
chào bạn, đúng rồi, ý tôi là tâm lí của bạn. xét nghiệm đã khẳng định rồi bạn. bạn còn lo lắng gì nữa. yên tâm nhé.