cho e hỏi nhổ răng khôn còn nằm dưới nú hàm dưới có đau và nhổ cónđể lại di chứng hay nguy hiểm j không ạ
Trả lời:
Chào em Những răng số 8 hàm dưới nếu mọc ngầm, hoặc mọc lệch thường tiểu phẫu để không ảnh hưởng đến răng bên cạnh Sau khi nhổ nên tuân thủ y lệnh của bác sỹ nha khoa Chú ý theo dõi chảy máu .Nếu có bất thường nên tái khám Nên đến bệnh viện răng hàm mặt hoặc trung tâm nha khoa để thực hiện đảm bảo chuyên môn kỹ thuật Thân mến chào em