bác sĩ ơi cho con hỏi 3-4 ngày nay con bị triệu trứng da nỗi cục ngứa sưng phù như bị côn trùng cắn , chúng ngứa và phòng ở tay và trên cỗ con,con lúc trước cũng bị dị ứng mề đây nhưng ko nỗi to phù như thế. bác sĩ cho con hỏi con bị bệnh gì ạ, con hay ăn đồ nóng
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo hình ảnh bạn đăng, khả năng là bị viêm da dị ứng, do tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng, thường là các chất bẩn, côn trùng, thức ăn lạ.... Bạn cần dùng thuốc kháng dị ứng và tránh tiếp xúc yếu tố gây dị ứng. Thân ái.