chào bs: em 24t- em bị nhịp tim nhanh lúc sáng thức dậy nhịp 99l/p, kèm ngoại tâm thu- xét nghiên- đo điện tim- siêu âm tim- tuyến giáp đều bthuờng ( chỉ có bị trào ngược dạ dầy thôi)...!!! bây giờ em cần tìm nguyên nhân bằng xét nghiệm thêm gì nữa ạ...!!
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng ngoại tâm thu thương làm điện tim xét nghiệm cơ bản là được! nguyên nhân phần nhiều do tối loạn hệ dẫn truyền cơ tim bạn nhé! còn chính xác thì gần như không thể thông qua xét nghiệm máu được, có thể phải dùng can thiệp mấy phát hiện được bạn nên đến khám bệnh viện chuyên về tim mạch chào bạn nhé