Bác sĩ ơi, tối hôm trước e bị đau phần dưới sườn phải, đau quặn lên sau đó đến đêm thì dịu lại. Nhưng đến sáng hôm sau lại tiếp tục đau. Chiều hôm đó e bị sốt, người lạnh, run cầm cập, e uống thuốc hạ sốt được một lúc thì đỡ và vẫn đau dứoi sườn phải nhưng đau âm ỉ. Đến tối e lại bị sốt, run người và e vẫn tiếp tục uống thuốc thì đỡ. Sáng và chiều nay cũng sốt ạ. Sau khi sốt e cảm thấy đỡ đau hơn. Nhưng rồi lại như cũ. Xin hỏi bác sĩ e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là biểu hiện của cơn đau quặn thận do sỏi kẹt niệu quản, nhiễm trùng đường tiết niệu. Ngoài ra cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh lý khác nhưng áp xe gan, viêm đại tràng... Bạn cần gặp bác sĩ để được khám trực tiếp, xét nghiệm - cận lâm sàng, từ đó có chẩn đoán và điều trị phục hợp, kịp thời Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn