cháu nhà em 3 tuổi. 8 tháng gần đây có hiện tượng cứ nhìn xa là 2 mắt lại lác về 1 bên. cho em hỏi cháu bị làm sao và pháp đồ điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhìn bị lệch như vậy bạn phải cho đi khám , có thể tổn thương thần kinh bạn nhé! bạn cần cho đi khám điều trị phác đồ đa số còn nhỏ sẽ không điều trị phức tạp chủ yếu điều chỉnh cơ năng, có thể cần đeo kính! nhưng phải đi khám xem nguyên nhân tại sao bạn nhé