bác sĩ ơi.tinh bột nghệ làm nước uống để đẹp da mõi ngày tốt không ạ.có hại gi k bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: trong tinh bột nghệ có rất nhiều chất đặc biệt là curumin , chất này thường chống lão hoá, phòng ngừa ung thư! bạn uống hàng ngày cũng sẽ tốt! nhưng theo cả y học cổ truyền nghệ chất nóng, tán huyết, phụ nữ uống nhiều có thể không tốt nhưng bạn, hãy uống 3 tháng rồi lại nghỉ bạn nhé