em muốn hỏi bác sĩ là 2 hôm nay cơ thế em rất mệt, hay đau đầu và đặc biệt là mắt em cứ bị mờ mắt, nhìn mọi thứ bị chói với không rõ ạ, cho em hỏi em đang bị làm sao vì em đang rất lo lắng ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Mệt mỏi, đau đầu là những biểu hiện rất chung gặp ở nhiều trường hợp. Có thể không phải là bệnh như: do lao động quá sức, do mệt mỏi...Hoặc do các bệnh lý như: suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, nhiễm trùng, nhiễm virus...Do vậy, bạn cần ăn uống đủ chất và nên đi khám bác sĩ nếu thấy khó chịu nhiều bạn nhé! Chúc sức khỏe!