chào bác sĩ e ngủ dậy thì bị đau ở quai hàm răng như thế là e bị làm sao ạ mấy ngày nay rồi k thấy khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng bạn bị đau ở quai hàm có thể bị như sau: - Hàm bị đau hoặc bị cứng hàm; Đau nhức ở bên trong hoặc xung quanh vùng tai, gặp khó khăn hoặc khó chịu khi nhai thức ăn,đau nhức vùng mặt,khớp bị cứng, rất khó để há miệng ra hoặc khép miệng lại. -Nếu quai hàm của bạn bị đau dai dẳng, cứng hàm, hoặc khi bạn không thể há miệng ra hay khép miệng lại hoàn toàn, bạn nên đến phòng khám răng hàm mặt để khám nhé. Bác sĩ chuyên khoa sẽ xem những nguyên nhân có thể xảy ra với bạn, từ đó sẽ có phác đồ điều trị cho bạn. Thân chào!