bác sĩ cho e hỏi dương vật bị cong chi phí phẫu thuật cao ko ạ tự một mình đi có dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đây là một phẫu thuật tỷ mỉ và đòi hỏi người rất có kinh nghiệm sai sót tý có thể hỏng. Về chi phí thì phụ thuộc vào mức độ tổn thương và các cơ sở bạn chọn lựa. Bạn tới khám thì sẽ có bác sỹ hướng dẫn tỉ mỉ hơn. Chi phí dao động có thể từ vài triệu đến trên mười triệu. Thân ái!