tôi có các triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vât như: lo âu, hồi hộp, tim đập nhanh khi lo lắng si nghĩ vấn đề gì đó, mỗi khi như vậy tôi lại không muốn ăn. sợ phải 1 mình. xin hỏi có thuốc nào giúp tôi ko phải bị như vậy được ko? xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn đúng là rối loạn thần kinh thực vật. Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được điều trị phù hợp. Thân ái!