Chào tất cả bác sĩ,em đang hoang mang mình có em bé em năm nay 23tuổi em chu kì kinh nguyệt 28ngay hôm 28/2/2019 em ra 6/3/2019 em hết em quan hệ vào ngày 14/3/2019 giờ em thấy mình có biểu hiện khó thở đau thắt lưng đi tiểu nhiều âm đạo ra nhiều dịch nhiều em đang hoang mang mình có em bé mai là ngày thứ 7 sau khi quan hệ em thử thai có chính xác không ạ bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: những dấu hiệu đó có thể báo hiệu là có thai, nhưng không phải là chắc chắn, càn thử thai, giai đoạn này thử que cũng sẽ khó ó kết quả chính xác, có thể âm tính giả