Em muốn khám chuẩn đoán bệnh Lupus ban đỏ thì nên khám ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu ạ Cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu nghi ngờ bị bệnh Lupus ban đỏ em nên đến bệnh viện Da liễu để được khám và tư vấn cụ thể chi phí khám bệnh nếu em có bảo hiểm y tế thì không đáng lo lắng , còn nếu như khám dịch vụ thì đã có biểu giá quy định của bộ y tế nhé Thân mến chào em