em chào bs. con em bé trai 13 tháng nặng 9.6 kg. bé bú bình rất ít khoang 200 ml/ ngày. cũng không chịu ăn. bé đang mọc răng 5 cái. lúc trước em có cho bé đi khám dinh dưỡng nhưng tình trạng biếng ăn biéng bú không có cãi thiện..bsgiup e.
Trả lời:
chào bạn: bạn cần cho bé ăn rặm thêm sẽ rất tốt cần bổ sung trong ăn rặm là thực phẩm rau củ quả, chia nhỏ bữa ăn hàng ngày một ngày , mỗi lần ăn ít một kèm thêm sử dụng men vi sinh kích thích hệ tiêu hoá cho bé, và bú sữa công thức chia nhỏ trong ngày bạn nhé!!