chào bác sĩ cháu nhà em 3 tuổi hôm nay thấy vùng nhạy cảm của bé khác hơn binh thường, bên bị sưng to bên không như hình. Cho hỏi bé có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé sưng bị như vậy thì cần di khám có thể bé bị viêm tinh hoàn làm bé có thể sung vậy, bạn có thể cho bé phải siêu âm tinh hoàn, gần đây bé có sốt không bạn nếu không sốt cũng nên cho bé đi khám, còn bé sốt có thể sưng do virus bạn nên cho bé khám sớm nhé