Em có bị viêm da cọ sát gây trầy tróc da và bị loét . Em nhờ Bác Sỹ chỉ cho Em cách điều trị bắng thuốc gì có thể chữa khỏi
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm da như vậy cần phải đi khám bác sĩ bạn nhé chứ không thể chỉ nghe nói viêm da loét như vậy cần thăm khám tìm nguyên nhân tại sao viêm da điều trị mấy có thể khỏi được, nếu dùng thuốc phải có chẩn đoán bạn nhé