con chào bác sĩ con có một người bạn ngày trước đi làm ở công ty vinamilk vô tình ngón chân đạp chúng cái vật gì đó xong nó sưng bạn con nghĩ sưng nên k đi khám và nhày thịt nó hơi lồi ra và hôm nay nó như bung bung ra thì bạn con thấy co sợi gì đó đen đen và có mí cai lỗ rất rất nhỏ bạn con đã cắc đi con không biết là bạn con bị cái gì nữa con xin bác sĩ giúp con ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bá sĩ cho rằng có thể bạn đã bị dị vật đâm vào vùng ngón chân. Nếu nhín rõ dị vật bạn có thể lấy ra. Nếu không, nên đi khám chuyên khoa ngoại, chụp Xquang để phát hiện dị vật nếu có bạn nhé! Chúc sức khỏe!