chào bác sĩ, tôi bị u dây thần kinh 8, đã xạ trị hơn 6 tháng, chụp mri bác sĩ nói khói u đang hoại tử. thính lực có cải thiện chút, triệu chứng mất thăng bằng giảm, nhưng gần tháng nay mí mắt, môi dưới, một bên mặt hay bị giật, có khi giật nhiều khoảng 3 phút rồi từ từ bớt, tôi có đi tái khám, bác sĩ cho thuốc uống, nhưng vẫn hay bị giật. bác sĩ cho hỏi bệnh tôi là thế nào ạ, tôi phải ăn uống, làm việc, sinh hoạt thế nào cho mặt bớt giật, tôi có nên đi châm cứu không. cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
chào bạn, ăn uống chả kiêng gì cả, theo tôi bạn nên đi châm cứu bên đông y, bệnh lý này bên đông y sẽ điều trị tốt hơn.