chào bác sĩ ạ. tôi năm nay 35 tuổi. năm 2009 tôi có đi mổ cận bằng pp lasik, lúc đó một mắt 9.75 và một mắt 9,25 , bị loạn một mắt là 1.5 .sau khi mổ xong chỉ đạt 6/10 và 7/10. Đến nay thấy mắt bị mờ, tôi đi khám lại và chỉ là 1/10. vậy tôi nên có giải pháp như thế nào cho mắt của mình ạ. xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: mắt của bạn giờ còn 1/10 như vậy cận nhiều vậy ít nhất bạn cần phải đeo kính duy trì để có thể nhìn thấy được, còn hiện tại bạn đi khám có thể muốn mổ mắt lại thì khả năng hồi phục lại mắt như ban đầu cũng sẽ khó hơn, nhưng có thể cải thiện được ,sau đó kết hợp cùng với đeo kính để mắt có thể nhìn được, chứ nếu mắt 1/10 nếu không đeo kính thì khiến mắt càng ngày càng không tốt bạn nhé