e muốn tìm 1 khẩu trang an toàn giúp ngăn ngừa bụi vi khuẩn e đọc báo thấy khẩu trang dùng công nghệ nano TIO2 của viện khoa học hàn lâm việt nam đáp ứng được tiêu chuẩn nhưng e thấy sản phẩm này ít chỗ bán và e cũng đọc được 1 bài nói về sự nguy hiểm của nanotio2 và nói về khẩu trang sử dụng công nghệ này do hít phải các hạt nanotio2 vào trong cơ thể . Thông tin đó đúng không bác sĩ e không biết nên chọn loại khẩu trang nào giờ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang. Giá thành dao động từ vài trăm đồng đến vài chục nghìn đồng, chất lươngn rất khó được kiểm soát. Do đó bạn có thể chọn những khẩu trang của các hãng uy tín, nếu bạn thường xuyên trong môi trường bụi bẩn và có khả năng về tài chính. Sản phẩm tốt là VOGMASK MICROFIBER. Vogmask gần như luôn là cái tên đầu tiên được các chuyên gia về chất lượng không khí nhắc đến khi nói về một sản phẩm khẩu trang chất lượng. Các sản phẩm dòng Microfiber của Vogmask đạt tiêu chuẩn N99 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động Mĩ, đảm bảo lọc 99% các vật thể có trong không khí, kể cả bụi PM0,3 – loại bụi có kích thước 0,3 micromet mà thậm chí, các máy đo chỉ số chất lượng không khí ở Việt Nam chưa xác định được. Chúc sức khỏe!