Thưa bác sĩ. Thủ dâm ở nam liên tục nhiều này mỗi ngày 1 lần và cách nhau hơn 24h. Sau khi thủ dâm cảm giác vui vẻ và xả được stress. Chế độ như vậy liệu có hợp lí ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Chưa có nghiên cứu cụ thể thủ dâm thế nào là bình thường, tuy nhiên nếu trong tần suất thủ dâm như vậy bạn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, không có biểu hiện mệt mỏi hoặc ảnh hưởng đến chất lượng công việc thì có thể coi là bình thường bạn nhé. Một số chuyên gia cho rằng, tần suất thủ dâm từ 2-3 lần/tuần là hợp lý bạn nhé! Chúc sức khỏe!