cho cháu hỏi cháu 16t mà ốm quá nên cháu tính dùng kẹo mầm đậu nành để tăng v1 và tăng cân ạ. có đc ko ạ. khoảng bao lâu thì mới hiệu quả.. loại kẹo đó có an toàn ko, họ nhập ở cty ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa nêu rõ sản phẩm bạn dùng cụ thể tên gì, do công ty nào sản xuất do đó, bác sũ không thể biết bạn có nên sử dụng không và sử dụng có hiệu quả không. Hơn nữa, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng bạn nhé! Chúc sức khỏe!