chẩn đoán : u ác phế quản và phổi với X quang phổi là vệt bóng mờ. xin hỏi có phải là ung thư không? thank.
Trả lời:
chào bạn: u ác phế quản là ung thư rồi bạn nhé, nhưng muốn chẩn đoan ung thư phế quản hay bất kỳ ưng thư nào tiêu chuẩn vàng phải là tế bào học bạn nhé, còn XQ tim phổi không có giá trị chẩn đoán ung thư vì đó chỉ là hình ảnh thôi bạn nhé, bác sĩ chỉ nghi ngờ nếu có trên phim XQ bạn nhé