Em chào Bs! Bs cho em xin hỏi bé nhà em được 4 tháng tuổi bé bú-tăng cân bình thường ( bé nặng khoảng 8kg) nhưng bé gặp vấn đề về giấc ngủ, ban ngày bé chỉ ngủ được khoảng 2-3 giấc mỗi giấc tầm 30-45’ là giật mình qấy khóc dễ cáo gắt, ban đêm thì đỡ hơn tầm 1-2 tiếng là thức 1 lần. Em nghe bạn bè giới thiệu sản phẩm chức năng Soki-Tium giúp cải thiện các vấn đề về giấc ngủ cho bé, giúp bé ngủ sâu... Em muốn hỏi Bs với tình trạng bé nhà em thì có sử dụng sản phẩm này được không và sản phẩm này thực sự có tác dụng và an toàn cho bé không ạ Cảm ơn Bs đã đọc câu hỏi của em !!!
Trả lời:
Chào bạn! Trước khi quyết định cho bé sử dụng bạn cần biết nguyên nhân bé ngủ không ngon là gì. Phần đa các trường hợp như bé nhà bạn là do các vấn đề về chăm sóc, như bé đói quá, lạnh quá hay do cách cho bé ngủ chưa khéo léo, đôi khi do tã quá ướt....Một số ít do thiếu vi chất như canxi. Do đó, bạn nên xem lại cách chăm sóc, nếu không cải thiện thì nên đưa bé đi khám nhi khoa để được điều trị đúng bạn nhé! Chúc sức khỏe!