em uống thuốc tránh thai hằng ngày loại 21 viên, khi gần uống hết vỉ thuốc đầu tiên thì có bị ra máu nhẹ, k nhiều, như vậy có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề ra máu âm đạo không liên quan đến việc bạn đang sử dụng thuốc tránh thai. Ra máu âm đạo có thể do hành kinh giữa kỳ, hoặc do viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên ra máu ít như bạn miêu tả thì không đáng ngại bạn nhé! Chúc sức khỏe!