Bác Sĩ cho em hỏi. lúc trước em hay thức khuya xem vi tính nhiều nên bị rối loạn giấc ngủ. em mới thay đổi giấc ngủ được 5 tháng rồi. lúc mới ngủ thì em có cảm giác khó chịu. hay bị cay mắt, ngứa mắt. chảy nước mắt khi ngủ. một thời gian em ngủ được. thì không bị cay mắt. ngứa mắt. đau mắt. chảy nước mắt khi ngủ nữa. hiện tượng này là như thế nào
Trả lời:
chào bạn: do bạn sử dụng máy tính nhiều làm mắt phải điều tiết nhiều làm cho bạn mỏi mắt kèm thêm chảy nước mắt! đó là hiện tượng của thiếu ngủ bạn nhé sau khi ngủ đủ giấc thần kinh về trạng thái bình thường sẽ không còn tình trạng căng thẳng nữa sẽ hết tình trạng mỏi mắt và chảy nước mắt