chào bs , có phải bệnh thiểu năng tuần hoàn não là bệnh thiếu máu não đúng không ạ . Vậy có cần bổ sung sắt cung cấp máu không ? Cảm ơn bs !
Trả lời:
chào bạn: bệnh thiểu năng tuần hoàn não cũng là bệnh thiếu máu lên não, nhưng đây không phải bản chất bạn thiếu máu thực tế , vì một nguyên nhân như chèn ép mạch máu làm bạn không đủ máu lên não, chứ không phải thiếu máu và phải bổ sung sắt bạn nhé!