bác sĩ cho cháu hỏi dv cháu bị cong lệch sang trái thì có bị ảnh hưởng gì không ạ? cháu chưa qhtd bao giờ, thi thoảng có học thủ dâm nhưng không thấy hiện tượng xuất tinh
Trả lời:
Chào bạn! Thật ra hình dáng dương vật có khác nhau đôi chút ở mỗi người. Không phải ai cũng có dương vật thẳng. Các hình dáng thường gặp khác như cong sang trái, sang phải hay lên trên. Hầu hết những trường hợp này đều không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, hay chức năng sinh sản. Do đó bạn không nên lo lắng bạn nhé! Chúc sức khỏe!