dạ chào bsi cho con hỏi . là ba tháng nay con có triêu chứng đau sau lưng phải nhức và đi tiểu khó khăn tiểu ít và đi rất nhiều lần mỗi lần nhưng con đã đi siêu âm thử nc tiểu 3 lần rồi bsi bảo k có sỏi và gì hề bsi có cho thuốc về bàng quang viêm tiểu nhưng ún con vẫn k hết .thì cho con hỏi có phương pháp khám nào để biết con bị làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy cần phải đi khám chuyên khoa phụ sản xem có viên nhiễm phần phụ khoa hay không bạn nhé, có thể vì lý do là có thể do nhiễm trùng phụ khoa cũng có thể gây đau như vậy! bạn có thể nên đi khám bạn nhé