BS ơi, tự dưng em bị mờ khi nhìn xa bằng 2 mắt, khi che một bên mắt bất kỳ thì nhìn rõ bình thường. Vậy cho em hỏi em bị vấn đề gì ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng nhìn mờ khi nhìn xa, che một mắt thì cảm giác mắt kia rõ hơn là biểu hiện thường thấy ở tật khúc xạ cận thị. Đối với trường hợp của bạn, không còn cách nào khác là đi đo, khám thị lực. Nếu có cận thị thì cần khắc phục bằng đeo kính bạn nhé! Chúc sức khỏe!