chào bác sĩ, cháu bị ngứa châm chích dưới da rất khó chịu . bệnh thường hay bị khi cơ thể bị nóng do vận động mạnh, hay lúc cáu gắt, hoặc tự dưng nó bị. bệnh không có triệu chứng gì cả ạ , người cháu nóng là nó bị ngứa châm chích rất khó chịu. mong bác sĩ tư vấn giúp cháu,cháu cám ơn ạ .
Trả lời:
chào bạn: bạn bị bắt đầu ngứa như vậy từ bao giờ vậy bạn, bạn ngứa như vậy có thể do yếu tố thần kinh , làm tăng cảm giác dị cảm dưới da làm bạn bị ngứa, này thường do rối loạn cơ năng không phải bệnh thực thể, bệnh rối loạn cơ năng thường không có thuốc điều trị đặc hiệu, bạn nên mỗi lần vậy nên ngâm nước mát, hay như mặc quần áo thông thoáng tránh mồ hôi ra có thể giảm bớt triệu chứng