xin Bác Sĩ cho e hỏi , e từng bị tiểu đường thai kì , sau 6 tháng e xét nghiệm lại thì đường huyết tốt , thời gian gần đây e có theo dõi đường huyết lúc đói tại nhà ( có gởi kèm hình ảnh ) , nay e thử đường sau ăn 2h kết quả 148 .. e rất lo ko biết có bị tiểu đường luôn rồi ko . xin bác sĩ tư vấn giúp .
Trả lời:
chào bạn: với những người bị đái tháo đường thai kì thường có nguy cơ rất cao bị đái tháo đường thực sự, nhìn đường huyết mao mạch này của bạn vào thời gia đói thì nguy cơ bị đai tháo đường của bạn là rất cao, nhưng chưa thể chẩn đoán xác đinh cần phải xét nghiệm đường máu tĩnh mạch tại bệnh viện nếu cần làm biện pháp tăng đường huyết mấy khẳng định được bạn nhé