Em lỡ ăn thực phẩm chứa hàn the suốt 1 tháng giờ em mới phát hiện ra ko biết có bị ung thư về sau không nữa hoặc có cách nào thải độc ra khỏi cơ thể ko? Cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi. Theo như bạn chia sẽ thì bạn là đã hấp thu một lượng Hàn the nhỏ trong thời gian dài, tác hại là sẽ gây nôn, tiêu chảy, ăn không ngon, sụt cân, nổi mẫn da, tác hại thận, gan.... Hàn the có gây ung thư không? Thì hiện tại chưa có nghiên cứu nào chứng minh Hàn the là tác nhân trực tiếp gây ung thư, nhưng có tác hại gây giảm sức chống đỡ của cơ thể, điều này có thể gây nhiều bệnh khác nhau. Hàn the hấp thu vào cơ thể thì 80% sẽ được đào thải, phần còn lại có thể ứ đọng ở gan, thận, tuyến giáp....để quá trình đào thải tốt, bạn áp dụng một chế độ ăn hài hoà, uống nhiều nước, tránh các chất độc hại, chế độ vận động thể dục phù hợp. Vì chưa xác định mức độ nhiễm Hàn the của bạn, nên bạn có thể liên hệ kiểm tra thêm. Trân trọng.