Thưa bác sĩ Cách đây 2,5 tháng tôi bị đau ở vú phải, nếu nhấn vào đầu ti thì bị đau nhói nhưng sau 2 tuần thì khỏi. Gần đây tôi nắn thấy bên vú phải có một u nhỏ, dí vào thì ko đau. Hàng năm đi khám sức khoẻ định kỳ bên vú phải đều có kết luận có đám xơ nang vú phải. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi về vấn đề này. Tôi gửi kèm hình ảnh siêu âm khám tại bệnh viện Hồng Ngọc ngày 29/05/2018
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng hiện tại của bạn, kết hợp với kết quả siêu âm năm 2018 thì rất nhiều khả năng khối bạn sờ thấy chính là nang vú phải. Khối nang này có thể có biến đổi về kích thước hay tính chất. Do đó gây đau. Vì vậy, bạn nên đi khám và siêu âm lại để có thể đánh giá chính xác hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!