Chào bác sĩ! Vừa rồi tôi đi tái khám bệnh u dây thần kinh VIII, đã xạ trị 6 tháng rồi, tái khám có chụp MRI, bác sĩ nói khối u đang hoại tử, hẹn 1 năm tái khám lại và không cho toa thuốc về uống. Xin hỏi bác sĩ, bệnh có tiến triển tốt không, và tôi có thể uống omega 3 như trong hình được không, nếu được thì phương pháp cách dùng thế nào ạ, thuốc này do người nhà gởi nước ngoài về nên không biết thế nào. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: khi khối u có dấu hiệu hoại tử tức là khối u dấu hiệu bị ngăn chặn và không tiến triển và có thể chết, bệnh tiến triển tốt bạn nhé! bạn không nên dùng sản phẩm này là thuốc bổ nhưng không phải ai cũng uống được thường những dòng sản phẩm này có thể có vitamin b12 hay vitamin b6 không tốt cho những người mắc bệnh về ung bướu