Dạ cho cháu hỏi cháu phải chăm sóc như nào ạ "Chào em Mái tóc xoăn hay thẳng, tóc dày hay thưa là đặc tính di truyền. Do đó em nên chấp nhận và chăm sóc tóc để có mái tóc đẹp nhé Thân mến chào em"
Trả lời:
Chào bạn! Tóc xoăn do di truyền sẽ không thẳng ra nếu bạn không sử dụng phương pháp duỗi tóc bạn nhé. Tuy nhiên, tóc xoăn cũng có nét đẹp riêng. Bạn nên chọn các kiểu tóc phù hợp với tóc xoăn bạn nhé. Chăm sóc tóc bằng dưỡng ẩm, dùng dầu xả bạn nhé.