chào bs em là nam 19t .em mới đi tập gym 1 tháng bữa nay leo lên cái máy chạy nó hiện bmi là 21.3. body fat: 17,5. như vậy có mập ko ạ... hiện tại em cao 165 nặng 58 kg. lên bn kg là vừa ạ. cách dinh dưỡng sao tốt mong bs tư vấn ạ. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Chỉ số BMI của bạn tính ra được 21,3 hiện tại là chuẩn rồi bạn nhé. Không cần phải lên cân hay giảm gì cả. Bạn tập luyện để cơ thể lên dáng cân đối đẹp là được bạn nhé Thân mến