chào bác sĩ em thấy trên tiki có bán dầu massage giảm mỡ bụng như này liệu em dùng lâu dài thì có hiệu quả và có hại gì không ạ. với lại mỗi chiều em hay chơi đá cầu với bạn nó có giúp giảm mỡ bụng ko ạ em thấy mỡ đùi giảm rất nhanh bụng em nhỏ nhưng mà vẫn có mỡ ạ :(. em xin cảm ơn nhiều Ạ
Trả lời:
Chào bạn Kem tan mỡ có tác dụng làm săn bề mặt da, khiến vùng da được bôi có vẻ săn chắc, gọn gàng hơn. Ngoài ra, trong kem tan mỡ có các chất dưỡng da, tẩy tế bào chết, làm trắng da nên đôi khi người sử dụng bị đánh lừa bởi cảm giác khi thấy da đẹp hơn, láng mịn hơn...trong khi các loại này không hề có tác dụng giảm mỡ. Phương pháp giảm cân, giảm mỡ lý tưởng nhất vẫn là giảm năng lượng nạp vào và tăng năng lượng tiêu hao. Vì thế bạn cần có chế độ ăn uống hạn chế chất béo, tăng cường các loại rau củ quả và tập thể dục, đặc biệt là các bài tập vùng bụng. Chúc bạn mạnh khỏe