2 bên amidan có xuất hiện các vết như loét là triệu chứng của bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
chào bác sĩ em là nam, 30 tuổi hôm trước em phát hiện ở 2 bên amidan có xuất hiện các vết như loét nhưng ko đau đớn gì. Bác sĩ xem giúp em đó là triệu chứng gì ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Họng bạn có xung huyết và hai amydal quá phát, điều đó có thể gợi ý bạn bị viêm họng tái đi tái lại. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để đánh giá toàn diện hơn. Trân trọng!