14 tuổi nên sử dụng mỹ phẩm điều trị mụn như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ chào bác sĩ, cháu 14 tuổi da mặt , hiện tại mặt cháu mụn ít nhưng thâm đỏ thì khá nhiều ,cháu thuộc da hỗn hợp thiên dầu, hằng ngày chỉ sử dụng sữa rửa mặt aquaphil và không dùng mỹ phẩm nào cả ,cháu muốn skincare để hết mụn và thâm cho da sạch và không tái mụn trở lại ,cháu nghĩ là chỉ cần 3 bước là sữa rửa mặt, tẩy trang, và kem chống nắng là ổn vậy như thế có được không ạ ? Và có cần phải hết mụn và thâm mới được skincare không??
Trả lời:
chào cháu. việc sử dụng 3 loại mỹ phẩm trên không thể chắc chắn tình trạng mụn và thâm mụn sẽ hết. Hơn nữa bác sĩ không rõ tiền sử điều trị và tình trạng da của cháu nên không thể có lời khuyên tốt hơn. Vì vậy cháu hãy vào mục chat với bác sĩ nhé.