Uống thuốc diane 35 để giảm ham muốn thủ dâm ở trẻ vị thành niên có được không?
eDoctor
Câu hỏi:
Em năm nay 14 tuổi, nữ. Em có thể uống thuốc diane 35 để giảm ham muốn thủ dâm không ?
Trả lời:
Chào bạn. Diane 35 có thành phần Ethinylestradiol 0,035 mg, cyproteron acetat 2 mg. Thuốc có tác dụng điều trị mụn trứng cá mức độ vừa đến nặng do nhạy cảm với androgen. Chứng rậm lông ở phụ nữ tuổi sinh sản. Bạ không nên dùng để giảm ham muốn thủ dâm. Thay vào đó bạn nên hoạt động thể dục thể thao, tăng hoạt động ngoài trời, hạn chế xem phim, tranh ảnh có nội dung nhạy cảm...Thân mến.