- Tự nhiên 2 ngày nay tay e bị nổi mấy hột đỏ đỏ. Nhưng không thấy ngứa. Không thấy đau hay rát gì. Trước giờ e cũng chưa bao giờ bị dị ứng với món ăn nào hay với chất gì cả. Cũng không tiếp xúc với gì lạ cả. Không biết e bị gì ạ?
Trả lời:
Chào em ! Theo hình em gửi bác sĩ nghĩ nhiều em bị dị ứng .Em nên đến bác sĩ nội khoa khám và điều trị nhé Thân chào !