Tôi năm nay 23 tuổi là nam giới. Tôi có khám sức khỏe thì có thấy tỉ lệ glucose là 6.3 vậy có sao không ạ...và trong giấy có ghi PH ( nước tiểu tươi) 6.5 nữa ạ...xin bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem các xét nghiệm để bác sĩ xem thêm nhé. Về đường huyết thì của bạn là 6.3 thì vẫn trong giới hạn bình thường, tuy nhiên bác sĩ không biết là đường huyết của bạn là đã ăn chưa. PH nước tiểu như vậy cũng không có gì bất thường nhe bạn Thân mến