Thưa bác sĩ con em sinh được 10 ngày nhưng bé chưa rụng rốn (ảnh đính kèm). Rốn bé như vậy có sao không thưa bác sĩ? Em rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bé có bị sốt, rốn có bị sưng đỏ quang rốn, có chảy dịch, mủ, hôi hay không. Nếu có thì bạn cần đưa bé đi khám nhé. Còn nếu không bạn có thể theo dõi thêm và chờ rụng cuống rốn cũng được Thân gửi bạn