2380 câu hỏi đã được trả lời bởi Bác sĩ từ eDoctor

Nữ - 31 tuổi đã hỏi
21:12 14/11/2019
Chào bác sĩ Khi cắm điện tôi không để ý, ổ điện bị chập cháy và cháy luôn hai đầu ngón tay. Đến nay vết thương đã được 1 tuần và bị loét như hình ảnh. Mong bác sĩ tư vấn loại thuốc phù hợp. Tôi xin chân thành cảm ơn! P/s: tôi mới sinh con được 1 tháng
doctor avatar
Phạm Thị Hồng Phượng
Nội Khoa
Chào bạn! Vết thương này 1 tuần nhưng chưa lành tốt. Bạn nên đến khám bác sĩ ngoại khoa để được thay băng và sử dụng thuốc hợp lý. Thân! Xem toàn bộ
Nam - 24 tuổi đã hỏi
09:14 15/11/2019
chào bác sĩ.Năm lớp 12 em bị mọc cái mụt như này đến tận bây giờ 24t nó vẫn thế.giờ em muốn cắt cái mụt này thì phải ra bệnh viện gia liễu phải không ạ?
doctor avatar
Trần Quang Hưng
Nội Khoa
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau mụn này mụn lồi nếu bạn muốn điều trị bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu ở bệnh viện có thể dùng phương pháp đốt điện hay đốt laser bạn nhé,... Xem toàn bộ
Nữ - 25 tuổi đã hỏi
22:33 13/11/2019
Bố Em 59 tuổi. vừa mổ khớp được 6 tháng nhưng vẫn chưa ổn định sức khoẻ hoàn toàn. Bây giờ phát hiện bị dò dĩ hậu môn, trĩ ngoại ạ. Em muốn xin lời tư vấn từ bác sĩ xem tình trạng của bố Em như vậy có đi cắt được không ạ. có ảnh hưởng tới sức khoẻ và xương khớp chưa lành kia không ạ ?
doctor avatar
Lê Huỳnh Hảo
Nam Khoa
chào chị!, Tình trạng dò hậu môn và trĩ ngoại không gây nguy hiểm đến tính mạng mà chủ yếu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Hiện tại khớp của bố chị chưa ổn định hẳn, thì nếu như vấn... Xem toàn bộ
Nam - 28 tuổi đã hỏi
19:12 13/11/2019
Con tôi 20 tháng tuổi, bệnh viện kết luận bị u bạch mạch ngực phải, bác sĩ có bảo 1 là mổ 2 là tiêm thuốc. Vậy xin bác sĩ tư vấn thêm nên chọn phương án nào, và ưu nhược điểm từng phương án. Và nếu tiêm thuốc thì có bị tác dụng phụ hay sốc thuốc ko? Rất mong nhận được sự tư vấn, xin chân thành cám ơn
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ điều trị, người đã khám đánh giá tình trạng bệnh để có tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, ưu nhược... Xem toàn bộ
Nam - 26 tuổi đã hỏi
12:00 08/11/2019
Cho cháu hỏi là vết thương đã khô hẳn và lành ghẻ,ko tiết dịch hay chảy máu thì vết thương đó có dc gọi là đã kín ko ạ?Nếu vết thương kín nếu lỡ dính phải với vết trầy xướt hay máu của người khác có vấn đề gì ko ạ?Con cảm ơn
doctor avatar
Tạ Minh Thảo
Da Liễu
Chào em, Vết thương hở là vết thương có mô bên ngoài cơ thể (da) bị rách, vết thương kín là vết thương nơi da vẫn nguyên vẹn. Nên vết thương đã đóng vảy không được gọi là vết thương kín.... Xem toàn bộ
Nam - 26 tuổi đã hỏi
20:37 06/11/2019
Em chào bác sĩ em bị sẹo hẹp khí quản và em đã long 2 lần em thi thoảng hút thuốc có bị hẹp khí quản lại ko ạ
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ngưng hút thuốc vì đây là yếu tố có thể gây viêm tái phát gây chít hẹp lại, hạn chế viêm nhiễm đường hô hấp. Chúc bạn... Xem toàn bộ
Nam - 56 tuổi đã hỏi
18:04 06/11/2019
bs cho tôi hỏi về các trình tự xử lý hạch trung thất phổi. có nhất thiết phải nội soi sinh thiết rồi mới mổ cắt bỏ. hay mổ cắt bỏ luôn 1 lần cho đỡ tổn sức khỏe và thời gian tiền bạc. xin cảm ơn
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên nói rõ ràng hơn, có thể bác sĩ chưa chẩn đoán xác định là hạch trung thất, u trung thất , bản chất u nên họ cần... Xem toàn bộ
Nữ - 31 tuổi đã hỏi
13:35 02/11/2019
Chào BS ! E bị áp xe vú đã mổ tại bv ung bướu ,nghe nói ai bị áp xe dễ bị nhiễm trùng đường huyết. Vậy ngăn ngừa bằng cách nào ? E chưa có con ,nếu có thì e có cho bé bú dc kg? Cảm ơn BS rất nhiều.
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Áp xe vú nếu được điều trị chích rạch làm sạch và uống thuốc đầy đủ thì không có khả năng nhiễm trùng huyết, bạn không nên quá lo... Xem toàn bộ
Nam - 24 tuổi đã hỏi
20:13 01/11/2019
cháu muốn hỏi bác sĩ là phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay là xâm lấn tối thiểu phải k ạ. phương pháp này có để lại sẹo k ạ. và cháu thấy thị trường có 2 máy là stapler và surkon. k rõ loại nào tốt hơn. và cháu cũng muốn bác sĩ tư vấn giúp cháu địa chỉ uy tín tốt nhất ở Hà Nội. cháu cảm ơn ạ
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật gì phức tạp, có thể phẩu thuật bằng dụng cụ thông thường, không cần phải sử dụng... Xem toàn bộ
Nữ - 27 tuổi đã hỏi
21:48 31/10/2019
tôi là nữ 27 tuổi, cách đây 2 ngày cổ tay phải tôi bị nhô lên 1 khối, sờ ko giống mô mềm mà cứng như xương hoặc sụn, nhỏ tầm hạt đậu đỏ, ấn vào ko đau và cũng ko ảnh hưởng đến hoạt động xoay khớp tay nên tôi chưa đi khám chi tiết, bác sĩ cho tôi lời khuyên ko ạ.
doctor avatar
LẠI XUÂN LỢI
Ung Thư
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở vùng cổ tay tự nhiên nổi lên một khối như bạn mô tả thì có thể là u nang bao hoạt dịch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân... Xem toàn bộ
Xem thêm
Miễn phí Hỏi bác sĩ