kính thưa bác sĩ mẹ em bị chống mặt, bồn nôn, và đau bênh đỉnh đầu bên trái được 4 ngày. Khi khám bệnh bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn tiền đình, viêm dây thần kinh, nhưng em có lo đó là dấu hiệu dột qu, em tính cho mẹ em đi chụp mri không biết có được không. xin các bác sĩ tư vấn giúp em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, mẹ bạn bị cơn Migrain. bạn có thể mua Sibelium 5mg uống sáng 1 viên chiều 1 viên, uống 5 ngày sẽ ổn nhé.