Hiện nay tôi đang bị nhức ngang thắt lưng vòng sang hong và mông (bàn tọa) bên phải và nhức dài xuống tới bàn chân, nhức bức rức rất khó chịu và có cảm giác hơi bị tê. Tôi đi khám bác sỹ kết luận là bị đau thần kinh tọa, bs kê toa thuốc đông y và kết hơp vơi chiếu đèn, kéo lưng thời gian 2 tháng rồi mà chưa có kết quả gi
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là bạn sử dụng loại thuốc gì?các kết quả cận lâm sàng hình ảnh như thế nào bạn cung cấp thêm nhé. Thân ái