Gửi bác sĩ nguyễn hà như quỳnh ạ. Bác sĩ dùm con ạ. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn siêu âm có khối giảm âm có thể nghĩ là nang tuyến giáp. Vì bạn có triệu chứng như vậy nên bạn cần làm thêm xét nghiệm chức năng tuyến giáp nữa. Hoặc một tuần nay bạn mới bắt đầu bị các triệu chứng trên do dùng thuốc thì có thể nghĩ đến do tác dụng của thuốc. Bạn cho bác sĩ xem bạn đang dùng thuốc gì bạn nhé Thân mến