Xin chào bác sĩ, Em sinh e bé được 8 tháng giờ e có kinh nguyệt trở lại,e muốn đi Đặt vòng để K có thai ngoài ý muốn nữa,cho e hỏi thời gian nào thích hợp để đi Đặt vòng?đặt loại nào sẽ an toàn nhất?e có kinh nguyệt ngày thứ 2 rồi. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Thời gian đặt dụng cụ tử cung thích hợp nhất là sau khi bạn sạch kinh. Loại dụng cụ tử cung thì tùy từng cơ sở,hiện tại các loại dụng cụ tử cung đều an toàn, và có thể lưu trong khoảng 5 năm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân mến