Xin chào bác sĩ! Em đang mang thai tuần thứ 16, cho em hỏi! uống canxi corbiere dạng ống 10ml và inbesa cái nào tốt hơn? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Cancicorbier 10ml là thuốc bổ sung canci , còn inbesa bổ sung vitamin và muối khoáng. Thuỳ theo tình trạng có thai thiếu chất nào thì bổ sung loại đó thoi bạn à Phụ nữ có thai thường bổ sung thêm sắt và canci Chúc bạn thành công